Bạn đã xem

Apple Thắng 2 Giải Thưởng Liên Tiếp Dánh CHo Điện Thoại Thông Minh

Nguyễn Tuấn Kiệt | 06/03/2023

Cuối năm 2022, Apple đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, với nhiều nâng cấp đáng chú ý như Dynamic Island, cuộc gọi vệ tinh, cảnh báo va chạm... Chính vì thế, iPhone 14 Pro đã giành được chiến thắng trong cuộc thi điện thoại toàn cầu.

 

Apple Thắng 2 Giải Thưởng Liên Tiếp Dánh CHo Điện Thoại Thông Minh

 

 

Giải thưởng đầu tiên mà iPhone 14 Pro đã giành được chính là "Điện thoại thông minh tốt nhất". GSMA cho biết giải thưởng được xác định thông qua đánh giá như hiệu suất vượt trội, sự đổi mới và sự dẫn đầu, và phải ra mắt trên thị trường trong khoảng thời gian từ tháng 1/2022 đến tháng 12/2022. iPhone 14 Pro đã phải vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trong danh sách này bao gồm như Google Pixel 7 Pro, Nothing Phone, Samsung Galaxy Z Flip4 và Samsung Galaxy Z Fold4,...

 

 

Giải thưởng thứ 2 mà thiết bị này nhận được là "Thiết bị có cải tiến đột phá". iPhone 14 Pro đã suất sắc giành giải thưởng này khi được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như Dynamic Island, Cuộc gọi vệ tinh, Cảnh báo va chạm... Ngoài ra trong hạng mục này có những đề cử khác như chip Google's Tensor 2, chip Qualcomm Snapdragon và camera Sony IMX989.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng