Bạn đã xem

Apple sẽ tăng giá App Store ở Anh và các quốc gia khác vào ngày 13 tháng 2

Nguyễn Tuấn Kiệt | 29/01/2023

Apple đã cho biết hôm nay rằng họ sẽ điều chỉnh Giá trên App Store ở một số quốc gia do một số yếu tố kinh tế. Những yếu tố như vậy bao gồm tăng thuế ở một số quốc gia cũng như tỷ giá hối đoái. Apple cho biết họ sẽ thực hiện những thay đổi này tại Vương quốc Anh và một số quốc gia khác vào ngày 13 tháng 2.

 

Apple sẽ tăng giá App Store ở Anh và các quốc gia khác vào ngày 13 tháng 2

 

 

Tuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia sẽ thấy giá của họ tăng lên. Các quốc gia như Uzbekistan sẽ trải qua điều ngược lại. Apple cho biết giá ứng dụng ở Uzbekistan sẽ giảm do thuế giá trị gia tăng (VAT) giảm 3%. Để kiểm tra bảng giá cập nhật đầy đủ, bạn có thể truy cập biểu đồ giá App Store của Apple. Hoặc bạn cũng có thể tải xuống tệp PDF từ đây

 

Apple cũng cho biết giá tại các quốc gia như Ireland, Luxembourg, Singapore và Zimbabwe sẽ không thay đổi. Sẽ có một chút điều chỉnh do thay đổi thuế GTGT.

 

 

Nhà sản xuất iPhone cũng cho biết họ sẽ tăng số tiền thu được cho các nhà phát triển địa phương đang bán hàng ở các quốc gia sau. Campuchia, Kyrgyzstan, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Tajikistan, Thái Lan và Uzbekistan.

 

Vào đầu tháng 12 năm ngoái, Apple đã công bố kế hoạch cung cấp cho các nhà phát triển thêm 700 điểm giá cho các ứng dụng trên App Store. Điều này sẽ cho phép có nhiều biến thể hơn trong việc định giá ứng dụng trên App Store.

 

 

Nó chỉ ra rằng, các ứng dụng trên Apple App Store có thể có giá thấp tới 29 xu. Giá cũng có thể lên tới 10.000 đô la. Những thay đổi này sẽ bắt đầu áp dụng cho tất cả các ứng dụng trên App Store vào mùa xuân năm nay.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng