Bạn đã xem

Apple quay xe, iPhone 15 Pro vẫn có thể được trang bị nút âm lượng cảm ứng lực?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 14/04/2023

Trong thời gian qua, nhiều tin đồn chỉ ra rằng iPhone 15 Pro vẫn sẽ giữ nút âm lượng vật lý. Mặc dù trước đó có khá nhiều thông tin cho rằng nó sẽ được trang bị nút cảm ứng lực. Tuy nhiên, thông tin này một lần nữa gây mẫu thuẫn khi xuất hiện hình ảnh render của sản phẩm này.

 

Apple quay xe iPhone 15 Pro vẫn có thay đổi về nút âm lượng?

 

 

Vào thứ Ba, Chuyên gia Haitong Tech, Jeff Pu, cho biết iPhone 15 Pro sẽ giữ lại các nút vật lý truyền thống. Ông nói rằng các nút cảm ứng có cấu tạo phức tạp nên đã quyết định trì hoãn tính năng này cho đến năm sau.

 

 

Một chuyên gia khác, cũng xác nhận rằng "Vấn đề vẫn chưa được giải quyết, vì thế chưa áp dụng sản xuất hàng loạt trên iPhone 15 Rro được". Thông tin này được ông Ming-Chi Kuo xác nhận vào hôm thứ 4.

 

 

Nhưng mọi thứ dường như thay đổi một cách nhanh chóng từ khi xuất hiện hình ảnh render của iPhone 15 Pro. MacRumors thừa nhận, ảnh render được thiết kế "trước khi những tin đồn về nút cảm ứng lực được tiết lộ", vì vậy có thể chỉ thay đổi về thành phần bên trong, còn "phần bên ngoài có khả năng cao vẫn giữ nguyên". 

 

Bạn có mong đợi iPhone 15 Pro ra mắt sẽ được trang bị nút âm lượng cảm ứng lực không?

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng