Bạn đã xem

Apple phát hành iOS 16.3 beta 1 cho nhà phát triển, đây là tính năng mới

Nguyễn Tuấn Kiệt | 29/12/2022

iOS 16.3 beta 1 hiện khả dụng cho những người đã đăng ký trong Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple. Đây là mọi thứ mới có trong bản dựng hệ điều hành được cập nhật này.

 

Apple phát hành iOS 16.3 beta 1 cho nhà phát triển, đây là tính năng mới

 

Apple đã ra mắt iOS 16 vào tháng 9. Bản phát hành chính này bao gồm Màn hình khóa có thể tùy chỉnh, bên cạnh các cải tiến cho Tin nhắn, Thư và các ứng dụng hệ thống khác. Sau đó, là sự xuất hiện của các phiên bản cải tiến của iOS 16 chẳng hạn như iOS 16.1, iOS 16.2. Các bản cập nhật nhỏ hơn này giới thiệu một số tính năng còn thiếu, đồng thời sửa các lỗi còn sót lại và vá các lỗ hổng bảo mật. Giờ đây, iOS 16.3 beta 1 hiện khả dụng cho những người đã đăng ký trong Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple. Đây là những điểm mới trong bản dựng beta được cập nhật này.

 

 

Có gì mới trong iOS 16.3 beta 1

 

Khóa  bảo mật vật lý

iOS 16.3 beta 1 giới thiệu hỗ trợ cho các khóa bảo mật vật lý được FIDO chứng nhận. Chúng hoạt động như một lớp bảo mật bổ sung tùy chọn cho ID Apple của bạn. Sau khi thiết lập, mỗi khi đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình, bạn sẽ cần quét hoặc cắm khóa bảo mật vật lý thay vì dựa vào mã xác thực hai yếu tố được gửi đến các thiết bị Apple khác của bạn.

 

Apple Pay Later

Apple đang phát triển một dịch vụ trả sau cho phép khách hàng thanh toán các khoản mua hàng qua Apple Pay theo thời gian. Tùy chọn thanh toán trả góp sẽ có sẵn cho tất cả các giao dịch mua thông qua ‌Apple Pay‌ và không giới hạn đối với các sản phẩm của Apple.

 

Cảnh báo trên iMessage

Với phiên bản iOS 16.3 Beta này. Trong một cuộc hội thoại, iMessage sẽ hiển thị một thông báo cảnh báo cho bạn biết nguy hiểm để hạn chế bị lừa đảo. Nếu lỡ tài khoản của bạn hay của người bạn đang nhắn tin xảy ra điều gì bất thường.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng