Bạn đã xem

Apple ngừng sản xuất chip cho MacBook, Samsung sẽ bị ảnh hưởng lớn

Nguyễn Tuấn Kiệt | 06/04/2023

Với tình hình kinh tế hiện nay, bất cứ điều gì cũng có thể xãy ra. Ngành công nghệ có lẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Khi tài chính của khách hàng hạn chế, nhu cầu mua sắm thiết bị cũng giảm, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp.

 

Apple ngừng sản xuất chip cho MacBook, Samsung sẽ bị ảnh hưởng lớn

 

 

Cụ thể, Apple được cho là đang phải chứng kiến ​​sự suy giảm nhu cầu đối với máy tính xách tay MacBook của mình. Nghiêm trọng đến mức họ tuyên bố rằng công ty đã ngừng sản xuất chip M2 đang được trang bị cho các máy tính xách tay mới nhất của mình.

 

 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào tháng 1 và tháng 2 năm nay, Apple đã ngừng việc sản xuất chipset dòng M2 cho MacBook. Sản xuất đã được khởi động lại một phần vào tháng trước nhưng chưa bằng một nửa so với năm ngoái.

 

 

Nếu tình hình này tiếp tục diễn ra, Apple buộc phải suy nghĩ lại về kế hoạch của mình đối với các mẫu MacBook mới, đặc biệt là các mẫu MacBook Air OLED mà Samsung được cho là sẽ cung cấp màn hình cho. Nếu Apple quyết định không tung ra mô hình này hoàn toàn hoặc sản xuất với số lượng ít hơn, với tư cách là một trong những nhà cung cấp tấm nền màn hình hàng đầu, thì Samsung sẽ mất tiền theo cả hai cách.

 

Bạn thấy sao về quyết định ngừng sản xuất chipset của Apple

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng