Bạn đã xem

Apple Đã Bắt Đầu Kế Hoạch Cho iPhone 15 Ultra

Nguyễn Tuấn Kiệt | 16/02/2023

Apple, gã khổng lồ công nghệ đã làm thay đổi thế giới bằng những sản phẩm của mình, họ đã không ngừng làm việc trên các mẫu điện thoại mới sau khi đạt được thành công với dòng iPhone 14. Hãng mới đây đã rò rỉ thông tin về việc sản xuất mẫu flagship mới là iPhone 15 Ultra, được kỳ vọng sẽ mở đầu một kỷ nguyên mới trong ngành smartphone.

 

Apple Đã Bắt Đầu Kế Hoạch Cho iPhone 15 Ultra

 

 

Trong một tuyên bố gần đây về báo cáo tài chính năm 2022, Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của iPhone trong cuộc sống của mọi người, nói rằng “iPhone đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Bạn chia sẻ rất nhiều thông tin với chúng tôi, đặc biệt là thông tin y tế và ngân hàng. Chúng tôi đang phát triển các công nghệ mới để làm cho cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của họ”.

 

 

IPhone 15 Ultra được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc chơi trên thị trường điện thoại thông minh với các tính năng và công nghệ tiên tiến. Trong những tháng qua, có tin đồn mẫu iPhone 15 Pro Max sẽ được đổi tên thành mẫu Ultra để tương thích với Apple Watch.

 

Tóm lại, mẫu điện thoại hàng đầu mới của Apple, iPhone 15 Ultra, sẽ là nhân tố thay đổi cuộc chơi trong ngành điện thoại thông minh. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, iPhone 15 Ultra được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa cách mọi người sử dụng điện thoại thông minh của họ . Mặc dù điện thoại sẽ có mức giá cao hơn, nhưng nó được dự đoán là đáng để đầu tư cho những ai đang tìm kiếm điện thoại thông minh mới nhất và cao cấp nhất trên thị trường.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng