Bạn đã xem

Apple cho biết sắp có bản cập nhật phần mềm để khắc phục sự cố lớn với màn hình iPhone 14 Pro Max

Nguyễn Tuấn Kiệt | 27/12/2022

Một số người đăng ký Reddit đang báo cáo một sự cố kỳ lạ đang ảnh hưởng đến các thiết bị iPhone 14 Pro Max của họ. Khi mở màn hình điện thoại, họ thường thấy các đường kẻ ngang xuất hiện trên màn hình. Số lượng có thể khác nhau. Tin vui là Apple nói rằng đây không phải là sự cố phần cứng, điều đó có nghĩa là nó có thể được giải quyết bằng cách chờ các bản cập nhật phần mềm. Điều đó rõ ràng là tốt hơn cho Apple và khách hàng của họ hơn là phải tiến hành thu hồi và thay thế các thiết bị bị ảnh hưởng.

 

Apple cho biết sắp có bản cập nhật phần mềm để khắc phục sự cố lớn với màn hình iPhone 14 Pro Max

 

 

Một người dùng giải thích những gì đang xảy ra với iPhone 14 Pro Max của anh ấy: "Tôi nhận thấy rằng khi mở điện thoại, các đường kẻ ngang sẽ nhấp nháy trên màn hình. Nó làm điều đó một cách ngẫu nhiên, không phải mỗi khi mở điện thoại. Đôi khi, nó chỉ là 1 dòng, đôi khi là nhiều dòng. Tôi đã mang nó đến Apple và họ đã chạy chẩn đoán và mọi thứ trở lại bình thường. Kỹ thuật viên nói với tôi rằng không có vấn đề gì với phần cứng, mà nó liên quan đến phần mềm ."

 

Apple đã đề xuất khôi phục cài đặt gốc và điều này không ngăn các đường ngang hiển thị

 

Tuy nhiên, ngay cả sau khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc do Apple đề xuất và cập nhật lên iOS 16.2, sự cố vẫn tiếp tục tồn tại. Những người khác cũng phàn nàn về vấn đề tương tự.

 

Điều thú vị là tất cả những người phàn nàn đều có iPhone 14 Pro Max mà họ đã mua trong tháng này. Apple biết về điều này? Hiện tại điều đó vẫn chưa rõ ràng mặc dù những người đã ghé Cửa hàng Apple gần đó của họ được thông báo rằng đó là sự cố phần mềm. Một thành viên hỗ trợ của Apple cho biết: "Chúng tôi đã biết về vấn đề này và nguyên nhân là do trình điều khiển... Đây chắc chắn là sự cố phần mềm và dự kiến ​​sẽ sớm có bản cập nhật."

 

Điều làm cho điều này trở nên kỳ lạ, ngoài giao diện của các đường ngang trên màn hình của những thiết bị bị ảnh hưởng, có vẻ như lỗi này chỉ giới hạn ở một kiểu máy cụ thể và tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng dường như đã được mua vào tháng 12. Chúng tôi không thể nói chắc chắn, nhưng kiểu mẫu này có thể giúp Apple dễ dàng đưa ra cách khắc phục dứt điểm hơn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng