Bạn đã xem

Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt iPhone 15 ngày 12/9

Chí Thức | 30/08/2023

Cách đây vài tuần, những lời đồn thổi đã bắt đầu dự đoán rằng ngày 12 tháng 9 là ngày diễn ra sự kiện ra mắt màn trập tiếp theo của Apple và hôm nay chính công ty đã xác nhận điều đó.

IPhone 15 , iPhone 15 Plus , iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (có thể được gọi là iPhone 15 Ultra) sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 9. Như mọi khi, nội dung này sẽ được phát trực tuyến tại apple. com cũng như trong ứng dụng Apple TV.

Khẩu hiệu/từ mà Apple lựa chọn trong trường hợp này là "Wonderlust", một cách chơi chữ của từ "wanderlust", có nghĩa là "khát vọng du lịch mời". Trong các trường hợp của Apple, có lẽ điều đó sẽ được dịch là “mong muốn gây ấn tượng mạnh mẽ”, phải không? Rõ ràng chúng tôi đã bị bỏ qua, ừm, đang thắc mắc, là một phần trong kế hoạch của Apple.

Tất cả bốn chiếc iPhone mới sẽ có cổng USB-C nhờ luật pháp gần đây của EU bắt buộc phải có cổng này và iPhone 15 Pro Max / Ultra được đồng đại là thiết bị Apple đầu tiên có camera zoom kính vọng.

Cả hai mẫu Pro đều dự kiến sẽ có khung titan thể thao, thay vì thép không gỉ. Toàn bộ dòng sản phẩm sẽ thay thế công tắc tắt tiếng bằng "Nút hành động" có thể thiết lập trình duyệt và Đảo động cũng sẽ được trang web trên tất cả chúng.

Apple cũng có thể chọn dòng AirPods mới của mình để cung cấp cho cổng USB-C của họ. Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 dự kiến cũng sẽ tham gia chương trình.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng