Bạn đã xem

AirPods 4 ra mắt có gì mới: thiết kế, tính năng, giá không đổi?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 29/08/2022

Người dùng Apple đang chờ đợi sự xuất hiện của AirPods 4, AirPods Pro 2 với nhiều sự kỳ vọng. Tin đồ về chúng càng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, chúng ta hãy cùng xem những thông tin mới nhất các sản phẩm này trước khi được ra mắt.

 

Ngày phát hành dự kiến, các tính năng của AirPods Pro 2

 

 

AirPods Pro 2 là AirPods Pro tiếp theo sẽ mang thiết kế như thế hệ trước.  AirPods Pro 2 có thể giữ nguyên thiết kế như thế hệ trước. Tuy nhiên, phần khuyên tai sẽ được thay đổi một chút để phù hợp hơn.

 

 

AirPods Pro 2 sẽ có hộp sạc được thiết kế lại. Apple có thể đang lên kế hoạch loại bỏ Lightning để chuyển sang cổng USB-C cho vỏ sạc. Hơn nữa,  AirPods Pro 2 có thể ra mắt trong năm 2022 với chipset "được nâng cấp đáng kể".

 

Ngày phát hành dự kiến, các tính năng của AirPods 4

 

 

Apple đã ra mắt AirPods 3 vào tháng 10. Mặc dù, AirPods 3 có thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng chúng không có khuyên tai. Chúng có thể được sử dụng liên tục trong 6 giờ chỉ với một lần sạc.

 

 

Ngoài ra, các sản phẩm mới của APPLE cũng đi kèm với Hộp sạc MagSafe mới. Những chiếc tai nghe này được hỗ trợ Dolby Atmos cho chất lượng âm thanh rất tốt.

 

AirPods 4 rất có thể sẽ được Apple giới thiệu và cho ra mắt năm 2024, nếu xét theo thời điểm ra mắt của các thế hệ trước đó.

 

                                                                                         by Nguyễn Tuấn Kiệt - Hoàng Anh Mobile

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng