Bạn đã xem

5G có thể đến với đồng hồ thông minh vào năm 2024

Nguyễn Tuấn Kiệt | 09/02/2023

Hiện tại, hầu hết các đồng hồ thông minh tương thích với mạng di động đều kết nối với mạng 4G. Nhưng việc ra mắt chip Snapdragon X35 5G Modem-RF của Qualcomm có thể sớm mang lại tốc độ 5G cho đồng hồ thông minh.

 

5G có thể đến với đồng hồ thông minh vào năm 2024

 

Con chip này nhắm đến các sản phẩm được định vị giữa các thiết bị băng thông rộng di động tốc độ cao (như điện thoại của bạn) và các thiết bị Internet of Things (IoT) băng thông thấp. Qualcomm lưu ý rằng vì các thành phần này không phức tạp nên chúng có thể nhỏ hơn, rẻ hơn và có thể cung cấp thời lượng pin dài hơn so với điện thoại và các thiết bị tương thích 5G "truyền thống" khác.

 

 

Qualcomm thúc đẩy việc sử dụng Snapdragon X35 5G Modem-RF trong các thiết bị như đồng hồ thông minh và các thiết bị đeo cao cấp khác, máy tính xách tay.... Modem Snapdragon X35 5G sẽ cho phép các thiết bị 5G nhỏ hơn hoạt động lâu hơn và từ nhiều nơi hơn trên thế giới. Con chip này mang lại tốc độ tải lên nhanh hơn với độ trễ thấp để cung cấp kết nối 5G thời gian thực, tốc độ nhanh.

 

 

Con chip này cũng sẽ hoạt động với 4G LTE và mạng 5G hiện có. Nói cách khác, Modem X35 5G cung cấp giọng nói qua 4G và 5G. Nó cũng cho phép định vị chính xác người dùng và hỗ trợ tốc độ dữ liệu lên tới 220Mbps.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng