Bạn đã xem

3 tính năng giúp chụp ảnh đẹp hơn trên điện thoại Oppo

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/01/2023

Điện thoại thông minh đến từ Oppo luôn mang đến khả năng chụp ảnh khá tốt, nhất là tính năng chụp ảnh Selfie rất chất lượng được khá nhiều bạn nữ thích thú. Ngoài ra, oppo còn khá nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Hãy xem ngay bài viết sau đây!

 

3 tính năng giúp chụp ảnh đẹp hơn trên điện thoại Oppo

 

 

1. Bật chế độ HDR trên điện thoại

Chế độ HDR (High Dynamic Range hay Dải tương phản rộng) là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng giúp tăng thêm độ tương phản trong quá trình chụp ảnh đặc biệt là ảnh ngược sáng. HDR hỗ trợ tốt nhất khi chụp ngoại cảnh, đặc biệt khi chụp với chủ thể bị ngược sáng. Với vùng tối, chủ thể sẽ được làm sáng và rõ hơn giúp tổng thể bức ảnh trở nên sinh động.

 

2. Bật chế độ chụp đêm

Khi chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng, điện thoại của bạn sẽ xử lí kém hơn sơ với môi trường đủ sáng. Vì vậy hẫy tận dụng chế độ chụp ban đêm để giúp cải thiện chất lượng ảnh hơn. Chế độ này hỗ trợ cân bằng tốt trong môi trường tối, bạn có thể dễ dàng căn chỉnh nhằm tạo ra bức ảnh đẹp nhất.

 

3. Sử dụng công nghệ AI và tùy chỉnh độ phân giải cao

Hiện nay, hầu hết các thông minh đều có công nghệ AI hỗ trợ cho khả năng chụp ảnh. Nhằm dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp cho người dùng. Công nghệ này hỗ trợ nhiều tùy chọn giúp cho ra nhiều kiểu ảnh khác nhau một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn hãy thử mở độ phân giải cao để chất lượng hình ảnh được chụp có nhiều chi tiết hơn, sắc nét hơn.

 

Trên đây là 3 tính năng giúp bạn cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn. Thật đơn giản đúng không? Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng