Bạn đã xem

3 Lý do iOS 18 sẽ là hệ điều hành quan trọng nhất của Apple

Nguyễn Tuấn Kiệt | 23/11/2023

Không phải nâng cấp phần cứng, iOS 18 mới chính là lý do khiến người dùng muốn mua iPhone 16 nhất. Hãy cùng Hoàng Anh Mobile tìm hiểu "3 lý do iOS 18 sẽ là hệ điều hành quan trọng nhất của Apple".

 

3 Lý do iOS 18 sẽ là hệ điều hành quan trọng nhất của Apple

 

 

Như thường lệ, Apple sẽ phát hàng iOS mới khi ra mắt sản phẩm. Như vậy, còn khoảng 1 năm nữa iOS 18 sẽ chính thức ra mắt, tuy nhiên các tin đồn về nó đã cho thấy bản cập nhật phần mềm iPhone tiếp theo sẽ rất quan trọng.

 

 

Đầu tiên, iOS 18 sẽ đánh dấu một bước tiến đầu tiên của Apple vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Nguồn tin của tờ The Information tiết lộ AI của Apple sẽ cho phép bạn kích hoạt các tác vụ nhiều bước chỉ bằng giọng nói của mình.

 

 

Tiết theo, các báo cáo khẳng định công ty đang trên đà chi 1 tỷ USD hàng năm cho nghiên cứu và phát triển về AI. iOS 18 có thể là cơ hội đầu tiên để chúng ta nhìn thấy thành quả của những nỗ lực đó.

 

Cuối cùng, iOS 18 sẽ khiền nhiều người dùng muốn nâng cấp điện thoại hơn. Tương tự như iOS 17, bạn cần phải nâng cấp điện thoại của mình lên để có thể trãi nghiệm các tính năng AI mượt mà và nhanh chóng.

 

Vẫn còn khá lâu nữa cho đến khi iOS 18 xuất hiện tại WWDC, và tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng