Bạn đã xem

3 cách bảo mật điện thoại Samsung có thể bạn chưa biết

Nguyễn Tuấn Kiệt | 24/04/2023

Điện thoại Samsung luôn đi kèm với nhiều tính năng bảo mật về quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân. Nhưng không phải ai cũng biết cách để bật các tính năng này. Sau đây là 3 cách giúp bạn bảo mật điện thoại Samsung tốt hơn.

 

1. Thiết lập tài khoản Samsung

 

 

Khi thiết lập tài khoản Samsung, bạn có thể sử dụng được nhiều tính năng hơn như Find My Mobile, Samsung Cloud… chúng sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc bảo mật điện thoại.

Để tạo tài khoản bạn cần Cài đặt>tài khoản và sao lưu>quản lý tài khoản>thêm tài khoản>tài khoản Samsung và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

 

2. Sử dụng trình duyệt của Samsung

 

 

Đa số người dùng Android thường sử dụng Chrome làm trình duyệt mặc định. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng trình duyệt Samsung Internet để tự động ngăn các trang web đọc lịch sử trình duyệt, chế độ ẩn danh, theo dõi bảng điều khiển quyền riêng tư...

 

3. Di chuyển các tệp nhạy cảm vào Thư mục bảo mật

 

 

Nếu bạn có các tệp nhạy cảm như tài liệu kinh doanh, hình ảnh, video… bạn có thể chuyển dữ liệu vào thư mục bảo mật. Thư mục bảo mật là một môi trường đặc biệt được bảo vệ bằng mật khẩu. Dữ liệu bên trong sẽ được mã hóa, không bao giờ sao lưu lên đám mây và lưu trữ tách biệt khỏi các tệp thông thường.

 

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn 3 cách bảo mật trên điện thoại Samsung. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng